Giới thiệu

Công ty Đào tạo Tư vấn và Đầu tư AFTC được thành lập từ năm 2007 bởi một nhóm các nhà quản lý, các chuyên gia tâm huyết, giàu kinh nghiệm đến từ các tổ chức tài chính, các trường đại học và các tập đoàn đa quốc gia. AFTC cung cấp các giải pháp Đào tạo, Outsourcing và Tư vấn quản trị doanh nghiệp trong các lĩnh vực: Tài chính, Kế toán, Thuế. Mục tiêu đào tạo chúng tôi hướng đến là tạo môi trường học hiệu quả và hứng thú, vừa chia sẻ kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm thực tế, vừa tạo động lực để các cá nhân phát triển sự nghiệp. Trong hoạt động Outsourcing và Tư vấn, chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, hiểu doanh nghiệp một cách thấu đáo và đưa ra các giải pháp phù hợp, tối đa hóa hiệu quả kinh doanh và hiệu quả quản lý cho doanh nghiệp.

Với nguyên tắc tôn trọng và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu theo tôn chỉ: “Tất cả vì sự thành công vượt trội của khách hàng”, AFTC luôn là một đối tác tin cậy được các học viên và các doanh nghiệp đánh giá cao trong thị trường cung cấp sản phẩm đào tạo cũng như dịch vụ outsourcing và tư vấn trong nhiều năm qua.

AFTC chính là từ khóa viết tắt của những tôn chỉ và cam kết của mình với khách hang và cộng đồng

A (Able & Ambitious) – Năng lực và Khát vọng vượt trội

AFTC hiểu rõ khát vọng thành công của khách hàng và có khả năng cung cấp cho khách hàng những giải pháp vượt trội. AFTC bao gồm những thành viên có năng lực, cùng chí hướng nỗ lực góp phần biến khát vọng của khách hàng thành hiện thực.

F (Factual & Fair) – Thực tế và công bằng

AFTC hành động trên cơ sở “hiểu rõ thực tế và nhu cầu” để đưa ra giải pháp tối ưu cho mỗi khách hàng. “Tính công bằng” luôn được đề cao và tuân thủ trong mọi hoạt động để cùng nhau “hợp tác và chia sẻ giá trị bền vững”.

T (Trusted) – Tin cậy

AFTC hành động theo nguyên tắc cộng tác đắc lực trên nền tảng “hành xử chuyên nghiệp, tôn trọng và tin tưởng tuyệt đối”

C (Committed) – Cống hiến, Cam kết

AFTC cống hiến hết mình cho “sự thành công vượt trội của khách hàng và cộng đồng”. Khẩu hiệu của chúng tôi:

AFTC – For your outstanding success

AFTC – Vì sự thành công vượt trội của khách hàng